fbpx

FULFILLMENT บริการคลังสินค้าออนไลน์ "เก็บ แพ็ค ส่ง"

5 เหตุผลทำไม MyCloudFulfillment ถึงเป็นคลังสินค้าที่ตามใจคุณที่สุด

คลังสินค้า คลังสินค้าออนไลน์ mycloudfulfillment
Education
Fulfillment

5 เหตุผลทำไม MyCloudFulfillment ถึงเป็นคลังสินค้าที่ตามใจคุณที่สุด

คลังสินค้าที่ตามใจคุณที่สุด "MyCloudFulfillment"   

           มองหาคลังสินค้า ที่ตอบโจทย์ร้านค้าออนไลน์ของคุณอยู่ใช่ไหม? MyCloudFulfillment บริการคลังสินค้าออนไลน์อันดับหนึ่ง ที่ตามใจคุณที่สุดพร้อมจะเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจของคุณ ด้วยจุดเด่นที่มีความยืดหยุ่นและ Customize มาก ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า บริการของเราจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการ และปรับแต่งให้เหมาะสมกับสินค้าและบริการของธุรกิจคุณได้อย่างแท้จริง

          เมื่อมีออเดอร์เข้ามาเยอะขึ้น เราสามารถจัดการได้ทันที ซึ่งนั่นเป็นข้อดีของการใช้บริการ Outsource จากผู้ที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญค่ะ แต่ด้วยโจทย์ของแต่ละธุรกิจไม่เหมือนกัน ดังนั้นบริการของเราจะตอบโจทย์ และครอบคลุมทุกปัญหาได้จริงหรอ? วันนี้เราขอพาคุณมาอ่าน เหตุผล 5 ข้อว่าทำไม คลังสินค้า MyCloudFulfillment ของเราถึงตอบโจทย์ธุรกิจคุณมากที่สุดเพื่อทำความเข้าใจจุดเด่นของบริการของเรา ก่อนตัดสินใจกันค่ะ  

1. คลังสินค้าออนไลน์ของเรา customize มาก

          เพราะ MyCloud เริ่มมาจากแนวคิดที่ต้องการช่วยธุรกิจออนไลน์ และผู้ประกอบการรายย่อย ในเรื่องของปัญหาหลังบ้านการขายออนไลน์ที่ไม่เหมือนกันในแต่ละเจ้า เราจึงมีความ Customize ปรับเปลี่ยนบริการตามความต้องการของลูกค้าได้ถึง 5 ระดับ ไม่ว่าคุณมีโจทย์อะไร เราก็สามารถช่วยคุณได้ทุกข้อ นอกเหนือจากบริการตรวจสอบคุณภาพสินค้า QC สินค้าก่อนแพ็ค ที่มีความโดดเด่น และ Repackingให้เป็น SKU ที่พร้อมขาย ก็ยังเลือกประเภทบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลายได้ การจัดการสินค้าแต่ละออเดอร์ รวมทั้งคำสั่งพิเศษแต่ละครั้งอย่างการเขียนการ์ด ข้อความ ฉีดน้ำหอม ผูกโบว์ ให้กับออเดอร์พิเศษของคุณ หรือการดูแลช่องทางการขายที่แตกต่างกัน เช่น ผู้ประกอบการบางท่านเป็น Distributor ที่รับแต่ Order ขนาดใหญ่ และต้องการกระจายสินค้าไปตามห้างสรรพสินค้าใหญ่ DC หรือออกบูธต่าง ๆ ก็มีความต้องการที่แตกต่างกับผู้ประกอบการที่เป็นร้านค้าขนาดเล็ก ขายบนช่องทางออนไลน์ที่มีแคมเปญต่าง ๆ แล้วไม่มีพนักงานเพียงพอที่จะทำตามออเดอร์ ซึ่งเราก็พร้อมตอบทุกโจทย์ แบบไม่มีข้อผูกมัด ขอเพียงแค่คุณบอกมาค่ะ เพราะท้ายที่สุดแล้ว บริการของเราปรับแต่งได้ตามใจผู้ใช้งานทุกท่าน ให้เหมาะสมกับธุรกิจคุณอย่างแน่นอน

                                                                                                    

2. ระบบของเราเชื่อมต่อได้หลายช่องทาง

            จะดีกว่าไหมถ้าทุกออเดอร์การขายของคุณถูกส่งมาช่องทางเดียว ทำให้คุณไม่ต้องสต็อกสินค้าหลายที่ ทุนไม่จม และลดความเสี่ยงในการวางแผนสต็อกสินค้าได้ค่ะ ด้วยการเชื่อมต่อ API ที่สามารถเชื่อมต่อกับทุกช่องทางการขายของคุณ ไม่ว่าจะเป็น Website, ช่องทาง Marketplace อย่าง Shopee, Lazada หรือ E-Commerce Platforms ที่หลากหลาย มั่นใจได้เลยว่าทุกออเดอร์คำสั่งซื้อของลูกค้าจากทุกช่องทางการขายจะถูกส่งมาที่ระบบของเราแบบครบถ้วน และไม่ขาดตกบกพร่องพร้อมทั้งทำการอัพเดตสถานะของออเดอร์นั้น ๆ ได้แบบ Real-time นอกจากนี้เรายังเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการขนส่ง Logistics ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไปรษณีย์ไทย, Kerry express, DHL, Lalamove, FLASH, SCG EXPRESS และขนส่งชั้นนำอีกมากมายทำให้คุณได้อัตราค่าส่งที่ประหยัดกว่า และสามารถแจ้งสถานะพัสดุที่ยุ่งยากให้ลูกค้าแต่ละคนง่าย ๆ ผ่านทาง sms ทันที เรียกได้ว่าบริการของเราช่วยให้คุณประหยัดทั้งค่าเดินทางส่งสินค้า และหมดปัญหาการแจ้งเลขพัสดุให้ลูกค้าที่อาจตกหล่นและวุ่นวายได้เลยค่ะ

3. คลังสินค้าของเรายืดหยุ่น

          การใช้บริการคลังสินค้าออนไลน์ พร้อมบริการ Fulfillment ในความคิดของหลาย ๆ คนคงนึกถึงการลงทุนที่เพิ่มขึ้น แต่อย่าลืมนะคะว่าการขายออนไลน์มีต้นทุนแฝงที่คุณต้องเสียไปด้วย ที่สำคัญคลังสินค้าออนไลน์ของเรานั้นมีความยืดหยุ่นมาก ดังนั้นความกังวลในการเริ่มต้นใช้บริการของร้านค้าออนไลน์จะหมดไป และเริ่มใช้งานบริการของเราได้อย่างง่ายดายเพียงแค่นำสต็อกสินค้าเข้ามาเก็บที่คลังสินค้าของเรา ที่ MyCloud เรายกให้ความต้องการและปัญหาของลูกค้าคือสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะเราเข้าใจ คุณใช้จริงแค่ไหน จ่ายแค่นั้นได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายแบบรายเดือน หากคุณมีออเดอร์เยอะก็จ่ายตามจริง มีออเดอร์น้อยลง ก็จ่ายน้อยลงตามออเดอร์ หรือสำหรับลูกค้ารายใหญ่ ก็สามารถเหมาพื้นที่ ซื้อเป็นรายปี คุ้ม ๆ กันไปยาว ๆ ได้เลยค่ะ


4. เรามีระบบการจัดการคลังสินค้าออนไลน์

          การทำงานอย่างเป็นระบบ จะช่วยให้การเก็บ แพ็ค และส่งสินค้ามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทุกขั้นตอนของการทำงานของเราเป็นระบบ ด้วยระบบจัดการออเดอร์ (OMS) และ ระบบจัดการคลังสินค้า (WMS) ที่มาพร้อมกับบริการ Fulfillment ทำให้การตรวจสอบข้อมูลเป็นเรื่องง่าย สามารถลดข้อผิดพลาดของการหยิบสินค้าผิดด้วยระบบบาร์โค้ด และกล้องวงจรปิดบนโต๊ะแพ็ค เพื่อช่วยให้คุณมั่นใจว่าทุกขั้นตอนของเราถูกต้องและตรวจสอบได้ หายห่วงเหมือนกับว่าคุณตั้งใจทำเองเลยทีเดียว เราอัพเดตสถานะสินค้าอย่างละเอียดทุกขั้นตอน Pick Pack Ship แบบ Real time ผ่านมือถือ แท็บแล็ต ได้ทุกที่ทุกเวลา ก่อนส่งให้ถึงมือลูกค้าอีกด้วยค่ะ 

5. จัดระเบียบเอกสาร ข้อมูลที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้

           การใช้งานโปรแกรมต่าง ๆ อาจดูยุ่งยากและสับสนเกินไป ที่ MyCloud ช่วยคุณรับมือกับปัญหาเหล้านั้น ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาสต็อก ข้อมูลสินค้าไม่ตรง ทำให้คุณสามารถตรวจสอบยอดขาย Stock สินค้า หรือเรียกดู Transaction ต่างๆ ได้ง่ายผ่านระบบของเราเอง และคุณสามารถ Export ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เหล่านั้นออกมาเป็นไฟล์ Excel ได้เลย และที่พิเศษสุดๆ คือ เราส่งข้อมูล Stock optimization, Inventory update, รายงานสินค้าขายดี และ Safety stock ให้กับผู้ประกอบการเพื่อนำไปวางแผนการตลาด ต่อยอดการขาย และจัดโปรโมชั่นได้ต่อไป ทำให้ร้านค้าไม่พลาดในทุกโอกาสการขายเลยค่ะ นอกจากนี้เรายังสามารถแนะนำวิธีการขาย การจัดส่งที่เหมาะสมกับคุณที่สุด ซึ่งการวิเคราะห์ข้อมูล Insight เหล่านี้ออกมา จะช่วยให้คุณประหยัดได้มากขึ้น ทำกำไรได้สูงสุด และสามารถนำไปวางกลยุทธ์ธุรกิจให้เติบโตต่อไปได้

           เพราะเมื่อร้านค้าออนไลน์ของคุณโตขึ้น นั่นหมายถึงออเดอร์ที่เพิ่มขึ้นตามไปด้วย การมีผู้ช่วยด้าน Fulfillment ในการเก็บ แพ็ค และส่งสินค้าจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำคัญ เพราะนอกจากจะช่วยลดข้อผิดพลาดในการทำงาน ด้วยระบบการจัดการที่ทันสมัย คุณยังมั่นใจได้ว่า สินค้าแต่ละออเดอร์จะถูกแพ็คอย่างดี ถูกต้องและครบถ้วนส่งถึงมือลูกค้าได้แบบรวดเร็ว และที่สำคัญผลตอบแทนที่มีค่าที่สุดที่คุณจะได้รับคือ “เวลา” และ “ความพึงพอใจของลูกค้า” ที่เป็นหัวใจสำคัญของการขาย และเวลาที่เป็นสิ่งที่มีค่าที่สุด ในการนำไปสร้างสรรค์ หรือวางแผนการขายให้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ 

สนใจศึกษาและลงทะเบียนได้ที่ www.mycloudfulfillment.com
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร: 02-138-9920
อีเมล: [email protected]
line: @mycloudgroup
MyCloudFulfillment ขายของง่ายไม่ต้องแตะสต๊อก
บริการคลังสินค้าออนไลน์ เก็บ แพ็ค ส่ง ครบวงจร

    ขอใบเสนอราคา

    ฟอร์มการติดต่อสอบถามและขอใบเสนอราคา