fbpx

FULFILLMENT บริการคลังสินค้าออนไลน์ "เก็บ แพ็ค ส่ง"

5 เทคนิคขายดี สำหรับมือใหม่หัดขายบน Lazada – MyCloudFulfillment

Marketing
Sale

5 เทคนิคขายดี สำหรับมือใหม่หัดขายบน Lazada – MyCloudFulfillment

5 เทคนิคขายดี สำหรับมือใหม่หัดขายบน Lazada

ขายของออนไลน์มาก็หลายแพลตฟอร์ม อยากจะลองขายบน Lazada ดูบ้างไหมล่ะ⁉

มาทางนี้เลย สำหรับมือใหม่โดยเฉพาะ หากคุณขายของออนไลน์แล้วยังไม่ปัง และสงสัยว่าทำไมร้านอื่นขายดีจัง?? วันนี้เรามีเคล็ดลับเพิ่มยอดขายมาบอก ของแบบนี้ต้องอาศัยเทคนิคกันนิดหนึ่ง เพื่อสร้างความน่าสนใจให้สินค้าของเราครับ


1.ใส่ Keyword เน้น SEO

เดี๋ยวนี้แค่เสิร์ชชื่อสินค้าปุ๊บก็ขึ้นมาปั๊บ มีรูป ราคา พร้อมข้อมูลสินค้าให้เลือกหลากหลาย สมมติคุณขายแว่นตากันแดดแบรนด์เนม แต่คุณดันใส่แค่ชื่อแบรนด์กับรหัสสินค้า ไม่ใส่คำว่า “แว่นตากันแดด” ที่เป็น Keyword มันก็ยากนะที่ลูกค้าจะเข้ามาเจอร้านของคุณ

ดังนั้น ใส่ข้อมูลให้ครบๆ ชัดเจนดีกว่าครับ

2.ดึงดูดสายตาด้วยการลดราคา

จะเห็นได้ว่าพวกโปรโมชั่นหรือส่วนลดต่างๆ ช่วยดึงดูดคนได้ดีกว่าการตั้งราคาถูกแต่ไม่มีส่วนลด ความรู้สึกเหมือนได้ซื้อของในราคาถูกพิเศษ โดยร้านสามารถตั้งราคาปกติและราคาลดได้ 

แต่อย่าตั้งให้มันแตกต่างจนโอเว่อร์เกินไปนะครับ เพราะจะทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าเป็นสินค้าไม่มีคุณภาพ


3.รูปสวยงาม ภาพหลายมุม

การที่ลูกค้าไม่สามารถจับต้องสินค้าจริงได้ อย่างน้อยเขาก็ต้องได้เห็นรูปสินค้าหลายๆ มุม รูปต้องสวย มีความคมชัด สีใกล้เคียงสินค้าจริง ไม่ควรใส่ฟิลเตอร์มากจนสีผิดเพี้ยนเกินไป ควรลงรูปไปเลยหลายๆ มุม เพราะขนาดเราเลือกของ เรายังพลิกซ้ายพลิกขวา ดูแล้วดูอีกกว่าจะตัดสินใจซื้อ ยิ่งร้านดูน่าเชื่อถือ ลูกค้าก็ยิ่งเชื่อมั่นในสินค้า เป็นการเพิ่มยอดขายให้กับร้านของคุณด้วยนะ


4.โปรโมท Lazada บนช่องทางอื่น

หากร้านของคุณขายหลายแพลตฟอร์ม ก็โปรโมท Lazada บนช่องทางอื่นก็ได้ โดยการ Copy Link ไปโปรโมทช่องต่างๆ เช่น Facebook, Instagram, Line และอาจจะแจกรหัสคูปองส่วนลดกับลูกค้า สำหรับไปสั่งซื้อใน Lazada เพื่อกระตุ้น ให้ลูกค้ารู้สึกว่าช่องทางนี้ถูกกว่า พิเศษกว่า


5.ให้ MyCloudFulfillment รับออเดอร์อัติโนมัติและช่วยแพ็คส่งสินค้าให้

หมดปัญหาขายของหลายช่องทาง แล้วเก็บของปนกัน แพ็คส่งไม่ทัน‼ แค่ใช้บริการคลังสินค้าออนไลน์ เก็บ/แพ็ค/ส่ง ของ MyCloudFulfillment ที่เชื่อมต่อทุกช่องทางการขายไว้ในที่เดียว ไม่ว่าคุณจะขายของบน Facebook, Instagram หรือ Marketplace ต่างๆ เช่น Lazada, Shopee เราก็สามารถจัดการออเดอร์ให้คุณได้ง่ายๆ ด้วยระบบหลังบ้านออนไลน์ที่ใช้ผ่านมือถือ

สนใจศึกษาและลงทะเบียนได้ที่ www.mycloudfulfillment.com

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร: 092-472-7742, 02-138-9920

อีเมล: [email protected]

line: @mycloudgroup

MyCloudFulfillment ขายของง่ายไม่ต้องแตะสต๊อก

บริการคลังสินค้าออนไลน์ เก็บ แพ็ค ส่ง ครบวงจร 

    ขอใบเสนอราคา

    ฟอร์มการติดต่อสอบถามและขอใบเสนอราคา