fbpx

FULFILLMENT บริการคลังสินค้าออนไลน์ "เก็บ แพ็ค ส่ง"

ABOUT

เกี่ยวกับ MyCloudFulfillment

"ภารกิจของเราคือการทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างยั่งยืน ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการสต๊อก เพิ่มศักยภาพในการทำงาน และ ขยายช่องทางการขายแบบ omni-channel"

History Timeline

 • 1986

  คุณวีระ สัจจทิพวรรณ ที่ปรึกษาอาวุโสของเรา ประสบความสำเร็จจากบริษัทในเครือ ทำให้มีประสบการณ์และพื้นฐานที่แข็งแกร่งในด้าน Logistics & Supply Chain Management มากกว่า 30 ปี

 • 2014

  คลังสินค้าเนื้อที่มากกว่า 56,000 ตร.ม. รอบพื้นที่สนามบินสุวรรณภูมิของคุณวีระ ที่เดิมทีเป็นคลังสินค้าทั่วไป ได้จุดประกายแนวคิดต่อยอดธุรกิจให้กับคุณนิธิ สัจจทิพวรรณ

 • 2015

  คุณนิธิ สัจจทิพวรรณ และคุณธฤษ ตัณฑเสถียร ร่วมกันก่อตั้ง MyCloudFulfillment ด้วยทุนจดทะเบียนบริษัทมูลค่า 1 ล้านบาท ก่อตั้งเป็นออฟฟิศอยู่ในคลังสินค้าของคุณวีระ ขนาด 250 ตร.ม. เป็นเวลา 1 ปี

 • 2016

  ย้ายคลังสินค้ามาที่ลาดกระบัง โดยขยายพื้นที่เพิ่มมากกว่า 3,000 ตร.ม มีลูกค้าที่มาใช้บริการเพิ่มขึ้นทั้ง SMEs, พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ จนเติบโตและก้าวเข้าสู่ระดับ Corporate ที่มียอดออเดอร์จากหลักร้อย, พัน, หมื่น จนถึงหลักแสนออเดอร์ในปัจจุบัน

 • 2017

  ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ของภาคกลางและระดับประเทศ จากการเข้าร่วมโครงการ Startup Thailand โดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ Grand Pitching Challenge และได้รับรางวัล“ Best SMEs Startup Award” ในงาน SMEs Startup Awards 2017 และอื่น ๆ อีกมากมายทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นและมีลูกค้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 • 2018

  ยอดรวมออเดอร์ครบ 1 ล้าน ออเดอร์เป็นครั้งแรก

 • ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการเข้าร่วมงาน Digital Ventures Accelerator Batch1 Demo Day (DVAb1) ที่มีทีม Startup เข้าร่วมแข่งขันกว่า 10 ทีม

 • 2019

  MyCloudFulfillment ร่วมมือกับ SCG Logistic เพื่อเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ยกระดับวงการ E-Commerce และ Logistic จากความร่วมมือของทั้งสองฝ่ายจึงสร้างคลังสินค้าขึ้นที่รังสิตในพื้นที่ขนาด 2,000 ตร.ม.

 • 2020

  จากวิกฤต Covid - 19 ทำให้ยอดออเดอร์ของ MyCloudFulfillment โตขึ้นถึง 3 เท่า ทะลุ 150,000 ออเดอร์ต่อเดือนเป็นครั้งแรก

 • พัฒนาและขยายพื้นที่คลังสินค้ารังสิตให้มีพื้นที่ขนาด 10,000 ตร.ม.

 • ด้วยศักยภาพของเรา ทำให้เป็นบริษัทสัญชาติไทยรายแรก ที่ได้รับการระดมทุนประเภท Series A จากนักลงทุนในไทยและระดับภูมิภาคอย่าง SCB10X , ECG , NVEST , GOBI เป็นเงินจำนวน 60 ล้านบาท ต่อยอดจากการเป็นอันดับหนึ่งของบริการ Fulfillment สำหรับธุรกิจ E-Commerce ในไทย เพื่อก้าวสู่อันดับหนึ่งของเอเชียต่อไป

" เราอยู่ในทีมเดียวกัน เหมือนผู้ช่วยส่วนตัวของคุณ "

เราอยากให้ลูกค้าทุกท่านสามารถ Focus แต่เรื่องการขายของเท่านั้น เพราะนั่นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด งานอื่นๆที่เหลือ เราจะเป็นผู้ช่วยคอยจัดการให้คุณเอง เราจะช่วยคุณตั้งแต่การสั่งของผลิตไปจนส่งของถึงมือลูกค้าของคุณ เราคือทีมเดียวกัน เป็นผู้ช่วยส่วนตัวของคุณ

หากมีอะไรที่เป็นปัญหา ที่คุณหาทางไม่ได้ โปรดบอกเราได้เลยครับ เพราะเรายินดีที่จะทำ และช่วยตรงจุดนั้น อะไรก็ตามที่เราสามารถช่วยคุณแก้ปัญหาได้ นั่นก็คือสิ่งที่เราอยากทำที่สุดครับ

คุณนิธิ สัจจทิพวรรณ
Chief Executive Officer (CEO)
คุณธฤษ ตัณฑเสถียร
Chief Operating Officer (COO)

" จากนี้ไปร้านค้าของคุณจะขายสินค้าโดยอัตโนมัติ "

จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่โดยที่ไม่ต้องห่วงเรื่องสินค้าหลังร้านอีกต่อไป ต่อไปนี้ร้านค้าของคุณก็สามารถขายของได้เองอัตโนมัติ ด้วยระบบที่รองรับ การจัดการสินค้าของคุณที่ออกแบบมาตามความต้องการของพ่อค้าแม่ค้าอย่างคุณโดยเฉพาะ ต่อไปนี้ คุณสามารถขายของได้ง่ายๆ ทุกที่ทุกเวลา แค่กดสั่งงานเราผ่านมือถือเลยครับ

" ภารกิจของเรา คือการทำให้คุณขายดีขึ้นและเติบโตได้อย่างยั่งยืน "

หลายๆคนมองว่าคลังสินค้าเป็น Cost Center ของธุรกิจ แต่สำหรับเรา นอกจากการทำให้คุณทำธุรกิจได้อย่างมีกำไรแล้ว ภารกิจหลักของเราคือการทำให้คุณขายดีขึ้น ทีมงานของเรามีประสบการณ์ในการใช้ Data เพื่อแนะนำแนวทางการขายและการจัดเก็บสต๊อกที่เหมาะสมให้กับร้านค้า และในขณะเดียวกันระบบของเราก็ถูกออกแบบเพื่อให้ร้านค้าจัดการออเดอร์ง่าย และไม่ต้องเสียเวลากับ Process ที่ไม่จำเป็น เพื่อให้คุณได้ใช้เวลากับการขยายธุรกิจอย่างยั่งยืน

คุณวริศรา ตันตราธิวุฒิ
Chief Strategy Officer (CSO)
คุณวีระ สัจจทิพวรรณ
Senior Advisor (SA)

" เราเชื่อว่าลูกค้าทุกคนไม่ใช่คนที่จะซื้อบริการของเรา แต่เป็นพันธมิตรระยะยาวกับเรา "

ผมเชื่อเสมอว่าลูกค้าทุกคนไม่ใช่แค่ผู้ใช้บริการ แต่เราเป็นเสมือนหุ้นส่วนระยะยาวของกันและกัน เมื่อลูกค้าเราเติบโต เราก็จะเติบโตไปด้วยกัน การเอาใจใส่ลูกค้าจึงเป็นสิ่งที่เรายึดถือมาโดยตลอด ดังนั้นเราจึงนำความต้องการของลูกค้ามาไว้ตรงกลาง และ ดัดแปลงบริการของเราตามสิ่งที่ลูกค้าอยากได้ครับ (Customer Centric) นั่นก็คือแก่นของการบริหาร Logistics แบบ Omni-channel management ของเราครับ