FULFILLMENT บริการคลังสินค้าออนไลน์ "เก็บ แพ็ค ส่ง"

ABOUT

เกี่ยวกับ MyCloudFulfillment

พันธกิจ

MyCloudFulfillment ช่วยเปลี่ยนให้ห่วงโซ่อุปทานการขายและการตลาดของคุณ
ให้มีความสามารถในการแข่งขันทัดเทียมองค์กรขนาดใหญ่ ในราคาและบริการที่ออกแบบให้ตรงกับธุรกิจคุณมากที่สุด

เกี่ยวกับเรา

ธุรกิจที่จะประสบความสำเร็จได้ในยุคสมัยนี้ ต้องขึ้นอยู่กับการปรับตัวให้ทันยุคสมัย และ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆได้ ในยุคสมัยที่ข้อมูลเดินทางรวดเร็วแบบนี้ ตลาดก็เปลี่ยนไป ลูกค้าหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้นเนื่องจากสะดวก หากร้านค้าไม่สามารถขายสินค้า และจัดส่งทางออนไลน์ได้ ลูกค้าก็อาจจะถูกคู่แข่งแย่งไปได้ ในขณะร้านที่มีช่องทางนี้ ก็จะสามารถเปิดโอกาสให้เข้าหาลูกค้ากลุ่มใหม่ได้ง่ายๆ

บริษัท My Cloud เกิดจาก ความฝันที่ว่า “ใครๆก็สามารถขายของ และ จัดการร้านค้าได้ง่ายๆ” MyCloud จะช่วยให้คุณสามารถดูแลช่องทาง การขายทุกช่องทาง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่ My Cloud ไม่เพียงแต่เราเป็น one-stop solution สำหรับการจัดการสินค้า แต่เราเป็นเสมือนตัว แทนของร้านคุณ เราอยู่ฝั่งเดียวกับคุณ ที่จะช่วยต่อรอง แก้ปัญหาความยุ่งยากในการตอบความต้องการของลูกค้าที่ทันสมัย และหาการจัดส่ง ที่คุ้มค่าที่สุดและเหมาะสมที่สุดแทนคุณ ไม่ว่าธุรกิจคุณจะขนาดเล็กหรือใหญ่ เราเป็นเสมือนหุ้นส่วน ที่จะร่วมเดินทางไปจนถึงฝันใหญ่ของคุณ

ผู้ก่อตั้งของเรามาจากพื้นฐานที่แข็งแกร่งในด้าน Logistics & Supply Chain Management ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี เริ่มต้นจากการก่อตั้ง Freight Forwarder เล็กๆ ในปี 1986 จน บัดนี้ได้บริหารกลุ่มบริษัทฯ logistics ในเครือ อย่างครบวงจรในSEA เช่น ไทย สิงคโปร์ เวียดนาม กัมพูชา พม่า นอกจากนั้น เรายังบริหารคลังสินค้ากว่า 6 แห่ง พื้นที่โดยรวมประมาณ 56,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่บริเวณสนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย

อีกทั้งผู้บริหารของเรา มาจากผู้ประกอบการออนไลน์ โดยก่อตั้งบริษัท www.makemygems.com ที่บริหารการค้าออนไลน์แบบไม่ถือสต๊อก ด้วย JIT (Just In Time Management) รวมถึงมีประสบการณ์ที่แข็งแกร่งในด้าน การตลาดและการค้าปลีก, การบริหารตัวแทนและช่องทางการขาย (Retail Channel Management), การกระจายสินค้า (Distribution Management)โดยดูแลและจัดการ สต๊อกสินค้า consignment สำหรับ ธุรกิจไวน์และร้านอาหาร

ที่ My Cloud พวกเรายึดมั่นว่า ความต้องการและปัญหาของลูกค้าคือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่เราต้องการจะตอบสนอง ด้วยรูปแบบการทำงาน ที่ยืดหยุ่นของเรา ทำให้เราสามารถให้บริการลูกค้าได้ตามความต้องการ และ เหมาะสมกับๆผลิตภัณฑ์และการบริการของท่าน โดยแท้จริง

" เราอยู่ในทีมเดียวกัน เหมือนผู้ช่วยส่วนตัวของคุณ "

เราอยากให้ลูกค้าทุกท่านสามารถ focus แต่เรื่องการขายของเท่านั้น เพราะนั่นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด งานอื่นๆที่เหลือ เราจะเป็นผู้ช่วยคอยจัดการให้คุณเอง เราจะช่วยคุณตั้งแต่การสั่งของผลิตไปจนส่งของถึงมือลูกค้าของคุณ เราคือทีมเดียวกัน เป็นผู้ช่วยส่วนตัวของคุณ

หากมีอะไรที่เป็นปัญหา ที่คุณหาทางไม่ได้ โปรดบอกเราได้เลยครับ เพราะเรายินดีที่จะทำ และช่วยตรงจุดนั้น อะไรก็ตามที่เราสามารถช่วยคุณแก้ปัญหาได้ นั่นก็คือสิ่งที่เราอยากทำที่สุดครับ

คุณนิธิ สัจจทิพวรรณ
Chief Executive Officer (CEO)
คุณธฤษ ตัณฑเสถียร
Chief Operating Officer (COO)

" จากนี้ไปร้านค้าของคุณจะขายสินค้าโดยอัตโนมัติ "

จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่โดยที่ไม่ต้องห่วงเรื่องสินค้าหลังร้านอีกต่อไป ต่อไปนี้ร้านค้าของคุณก็สามารถขายของได้เองอัตโนมัติ ด้วยระบบที่รองรับ การจัดการสินค้าของคุณที่ออกแบบมาตามความต้องการของพ่อค้าแม่ค้าอย่างคุณโดยเฉพาะ ต่อไปนี้ คุณสามารถขายของได้ง่ายๆ ทุกที่ทุกเวลา แค่กดสั่งงานเราผ่านมือถือเลยครับ

" ภารกิจของเรา คือการทำให้คุณขายดีขึ้นและเติบโตได้อย่างยั่งยืน "

หลายๆคนมองว่าคลังสินค้าเป็น cost center ของธุรกิจ แต่สำหรับเรา นอกจากการทำให้คุณทำธุรกิจได้อย่างมีกำไรแล้ว ภารกิจหลักของเราคือการทำให้คุณขายดีขึ้น ทีมงานของเรามีประสบการณ์ในการใช้ data เพื่อแนะนำแนวทางการขายและการจัดเก็บสต๊อกที่เหมาะสมให้กับร้านค้า และในขณะเดียวกันระบบของเราก็ถูกออกแบบเพื่อให้ร้านค้าจัดการออเดอร์ง่าย และไม่ต้องเสียเวลากับ process ที่ไม่จำเป็น เพื่อให้คุณได้ใช้เวลากับการขยายธุรกิจอย่างยั่งยืน

คุณวริศรา ตันตราธิวุฒิ
Chief Strategy Officer (CSO)
คุณวีระ สัจจทิพวรรณ
Senior Advisor (SA)

" เราเชื่อว่าลูกค้าทุกคนไม่ใช่คนที่จะซื้อบริการของเรา แต่เป็นพันธมิตรระยะยาวกับเรา "

ผมเชื่อเสมอว่าลูกค้าทุกคนไม่ใช่แค่ผู้ใช้บริการ แต่เราเป็นเสมือนหุ้นส่วนระยะยาวของกันและกัน เมื่อลูกค้าเราเติบโต เราก็จะเติบโตไปด้วยกัน การเอาใจใส่ลูกค้าจึงเป็นสิ่งที่เรายึดถือมาโดยตลอด ดังนั้นเราจึงนำความต้องการของลูกค้ามาไว้ตรงกลาง และ ดัดแปลงบริการของเราตามสิ่งที่ลูกค้าอยากได้ครับ (Customer Centric) นั่นก็คือแก่นของการบริหาร logistics แบบ Omni-channel management ของเราครับ

ขอใบเสนอราคา

ฟอร์มการติดต่อสอบถามและขอใบเสนอราคา