fbpx

FULFILLMENT บริการคลังสินค้าออนไลน์ "เก็บ แพ็ค ส่ง"

INVENTORY MANAGEMENT

โปรแกรมการจัดการคลังสินค้าออนไลน์

INVENTORY MANAGEMENT

โปรแกรมการจัดการคลังสินค้าออนไลน์

โปรแกรม INVENTORY

“ เราสามารถช่วยจัดการออเดอร์และสินค้าของคุณได้ ด้วยระบบจัดการสต๊อกสินค้า อัพเดทสถานะของสินค้าในแต่ละขั้นตอนการสั่งซื้อ ว่าอยู่สถานะอะไร Pick / Pack / Ship เป็นต้น ซึ่งตรวจสอบสต๊อกของคุณได้แบบ Real Time ผ่านสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ตได้ ”

Inventory Management 

1) รับเข้า (Inbound)

นำสินค้าเข้าคลังสินค้าและอัพเดทขึ้นระบบคลังสินค้าออนไลน์ของเราแบบสะดวกสบายด้วยการทำรายการรับเข้าผ่านระบบ MyCloud เพียงแค่คีย์ข้อมูลสินค้าของคุณเข้ามาในระบบ เมื่อสินค้ามาถึงเราจะตรวจสอบความถูกต้องของสินค้ากับข้อมูล และทำการติดบาร์โค้ดลงบนสินค้าสินค้าก่อนนำเข้ามาเก็บยังคลังสินค้า นอกจากนี้ยังมีบริการจัดเซ็ต (Set) และ Repacking ให้เป็น SKU ที่พร้อมขาย

2) การจัดเก็บ (Storage)

หลังจากกระบวนการรับเข้าสินค้า เราจะนำสินค้าไปจัดเก็บตามตำแหน่งที่ได้จัดเตรียมไว้ซึ่งมีพื้นที่ทั้งคลังอุณหภูมิปกติและห้องควบคุมอุณหภูมิ 24 องศา ตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีการจัดการสินค้าภายในคลังแบบการเข้าหลังออกก่อน Last In First Out (LIFO) การเข้าก่อนออกหลัง First In First Out (FIFO) เก็บแบบแยกเลขที่ล็อต Lot No. และจัดเก็บแบบเรียงวันหมดอายุ Expiry Date เพื่อความสะดวกในการหยิบจ่ายสินค้าที่คุณเลือกได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังมีระบบกล้องวงจรปิดที่ครอบคลุมพื้นที่คลังเพื่อรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

3) การหยิบและแพ็ค (Pick/Pack )

เราใช้ระบบบาร์โค้ดในการหยิบสินค้า ซึ่งมีความแม่นยำสูงและลดข้อผิดพลาดได้ คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการหยิบสินค้ารูปแบบไหน การเข้าหลังออกก่อน Last In First Out (LIFO) การเข้าก่อนออกหลัง First In First Out (FIFO) หรือแบบเลือกเลขที่ล็อต Lot No. และเรายังมีการควบคุมคุณภาพ Quality Control (QC) การทำความสะอาดสินค้าก่อนการแพ็ค นอกจากนี้เรามีบริการแพ็คสินค้าด้วยทีมงานมืออาชีพ แพ็คสินค้าอย่างมีมาตรฐานมีกล้อง CCTV และที่สถานีแพ็คจะมีบันทึกการทำงานด้วยกล้องวงจรปิดตลอดการทำการแพ็คสินค้า ทำให้ร้านค้าสามารถตรวจสอบจำนวน คุณภาพสินค้าย้อนหลังได้หากเกิดข้อผิดพลาด และบริการแพ็คพิเศษ Special Pack ซึ่งเป็นจุดเด่นของ MyCloudFulfillment เราสามารถแพ็คสินค้าได้หลากหลายรูปแบบตามใจคุณ เช่น ผูกโบว์ ใส่ของแถม “Thank you card” หรือฉีดน้ำหอม ก็ customize ตามใจคุณ

4) การขนส่ง (Ship)

หมดห่วงเรื่องการขนส่ง เนื่องจากเราเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการขนส่งหลากหลายบริษัทเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเช่น SCG EXPRESS, ไปรษณีย์ไทย, Kerry express, DHL, Alpha, Lalamove, FLASH และอื่นๆ ด้วยราคาที่ถูกกว่า เพราะเราเป็นพันธมิตรกับขนส่งชั้นนำ กรณีบริการออเดอร์ด่วนสามารถจัดการได้ภายในวันและในส่วนของร้านค้าใน Shopee หรือ LAZADA เราก็จะแยกการจัดส่งให้ตามขนส่งของ Market Place แต่ละเจ้า ช่วยร้านค้าออนไลน์เคลียปัญหาด้าน Fulfillment ไม่ว่าจะเป็น เก็บ แพ็ค ส่ง สินค้าได้ครบจบในที่เดียว

    ขอใบเสนอราคา

    ฟอร์มการติดต่อสอบถามและขอใบเสนอราคา