fbpx

FULFILLMENT บริการคลังสินค้าออนไลน์ "เก็บ แพ็ค ส่ง"

บริการ Fulfillment เก็บ แพ็ค ส่ง ธุรกิจประเภทอาหารเสริม


คลังสินค้าออนไลน์ บริการเก็บ เเพ็ค ส่งสินค้าประเภทอาหารเสริม ด้วยห้องจัดเก็บที่ได้มาตรฐาน รองรับลูกค้า B2B และ B2C ผู้ช่วยด้านเก็บ แพ็ค ส่ง

เพราะเราเข้าใจธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ว่ามีรูปแบบการขายและต้องการการจัดเก็บที่แตกต่างจากสินค้าชนิดอื่น อาหารเสริมเพื่อสุขภาพต้องการการดูแลที่ดีและใส่ใจเป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่บริโภคเข้าไปในร่างกาย ปัญหาที่พบในธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพจึงเกี่ยวข้องกับการเก็บสินค้าเป็นส่วนใหญ่ ปัญหาและความต้องการของผู้ประกอบการอาหารเสริมเหล่านี้ เป็นสิ่งที่เราไม่เคยละเลย และพัฒนาเพื่อช่วยคุณแก้ไขอยู่เสมอ


GET A QUOTE

ปัญหาที่ผู้ขายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมพบบ่อย

พื้นที่จัดเก็บผลิตภัณฑ์

พื้นที่จัดเก็บผลิตภัณฑ์ไม่เพียงพอและไม่เหมาะสม เนื่องจากผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต้องเก็บในที่แห้งและเย็น เพื่อป้องกันความชื้น
คุณภาพผลิตภัณฑ์

สิ่งแปลกปลอมหรือแมลง สัตว์ ต่าง ๆ ที่อาจปนเปื้อนในผลิตภัณฑ์ที่ปิดไม่สนิท ทำให้ผลิตภัณฑ์ไม่สมบูรณ์
การจัดการสต๊อก

ต้องการจัดการสต๊อกสินค้า ก่อน-หลัง ให้เป็นไปอย่างเป็นระบบ เพราะวันหมดอายุสำคัญมากกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้บริโภคอย่างอาหารเสริม
ปัญหาหลังบ้านการขาย

ปัญหาหลังบ้านของการขายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม การตรวจนับ และการเช็คสภาพสินค้าจากโรงงานรวมไปถึงการเก็บ แพ็ค และส่งสินค้า

บริการของเรา

MyCloudFulfillment มากกว่าผู้ให้บริการคลังสินค้า เรามีความยืดหยุ่น พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าที่เเตกต่างกันไปในแต่ละรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ลูกค้าแบบ B2B หรือ B2C โปรเจกต์ของคุณจะมีความยากง่ายเพียงใด แค่คุณบอกความต้องการมา เราก็พร้อมที่จะจัดการให้

รับสินค้าอาหารเสริมเข้าคงคลัง (Inbound)

เราตรวจเช็คสินค้าทุกกล่องตั้งแต่ขั้นตอนการรับเข้า เป็นผู้ช่วยคุณนับสต๊อกสินค้าแบบ 100%
สำหรับผลิตภัณฑ์ด้านอาหารเสริม สิ่งที่สำคัญที่สุดเป็นเรื่อง Lot. และวันหมดอายุของสินค้า ซึ่งเรามีบริการตรวจเช็คสินค้าตั้งแต่ขั้นตอนการรับเข้าคลัง เราแยกเก็บตามวันหมดอายุ ก่อนหลังเพื่อง่ายต่อการหยิบแพ็ค ซึ่งในระบบของเราบันทึกข้อมูล Lot. และวันหมดอายุไว้คุณสามารถเช็คสต๊อกสินค้าของคุณผ่านระบบเราได้เลย ทุกที่ ทุกเวลา
QC พื้นฐาน
เราตรวจเช็ค น้ำหนัก สภาพของบรรจุภัณฑ์และคุณภาพสินค้าก่อนเก็บเข้าคลัง เพื่อรักษาผลประโยชน์ที่ดีที่สุดของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นกล่องบุบ หรือพัง จากการขนส่ง
จัดเก็บเข้าคลังสินค้าปิด ไม่มีฝุ่นและไม่ร้อนอบอ้าว
คลังสินค้าที่เหมาะสมและสมบูรณ์พร้อมเก็บสินค้าของคุณ มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้องวงจรปิดทุกชั้นวางสินค้า ซึ่งเรามีประกันในกรณีสินค้าที่จัดเก็บสูญหายหรือเสียหาย

จัดเก็บสินค้าอาหารเสริม (Store)

เก็บแยกเป็นล็อตตามวันหมดอายุของสินค้า
ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าสินค้าจะถูกจ่ายตามล็อตก่อน-หลัง FIFO (First-In First-Out) หรือจ่ายออกตามวันหมดอายุ FEFO (First-Expired-Frist-Out) เพื่อลดความเสื่อมสภาพและรักษาคุณภาพที่ดีที่สุดของผลิตภัณฑ์
การชริ้งค์ (Shrink Wrapping)
ก่อนการเก็บสินค้า เป็นการเพิ่มมูลค่าสินค้าเหมาะสำหรับสินค้าประเภทอาหารเสริม ทำให้สินค้าดูใหม่ ป้องกันฝุ่น และทำให้สวยงามมากขึ้น อีกทั้งการ Shrink แบบจัดเซ็ท และยังช่วยให้ประหยัดค่าหยิบสินค้า และง่ายต่อการคีย์ออเดอร์อีกด้วย
การเก็บในอุณหภูมิที่เหมาะสม ด้วยบริการห้องควบคุมอุณหภูมิที่ 24 c ตลอด 24 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต้องเก็บในสถานที่แห้งและเย็น มีความชื้นน้อยที่สุดเพราะความชื้นจะทำให้คุณภาพและอายุของผลิตภัณฑ์ลดลง เรามีบริการห้องควบคุมอุณหภูมิที่ 24 c ตลอด 24 ชั่วโมง มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะถูกเก็บในอุณหภูมิที่เหมาะสมและปลอดภัยหรืออาหารเสริมที่ไม่ต้องเก็บในห้องควบคุมอุณหภูมิ ก็สามารถเก็บในพื้นที่ปกติที่อากาศถ่ายเทและไม่อบอ้าวจนเกินไปได้เช่นกัน
ช่วยคุณเช็คจำนวนสินค้าคงคลัง และสต๊อกของได้อย่างแม่นยำ
มีการเช็คและตัดสต๊อกที่แม่นยำแบบ Real-time ช่วยคุณคำนวณจำนวนสินค้าที่ควรเก็บสต็อก รู้แนวโน้มของสินค้าที่ถูกสั่งมากที่สุด หรือสินค้าที่ถูกสั่งน้อย เพื่อนำข้อมูลไปจัดเซ็ท หรือทำโปรโมชั่น เพื่อส่งเสริมยอดขายต่อไป

การแพ็คสินค้าอาหารเสริม (Pack)

การจัดเซ็ทด้วยการชริ้งค์ (Shrink Wrapping) ก่อนแพ็คสินค้า
เมื่อลูกค้าทราบจำนวนสินค้าคงคลัง แล้วอยากทำโปรโมชั่นเพื่อส่งเสริมยอดขายก็สามารถ เพิ่ม Basket Size ได้ เช่น ซื้อ 2 แถม 1, ซื้อ 4 แถม 2
การจัดเซ็ทที่หลากหลายตามใจคุณ
หากคุณต้องการ เปลี่ยนการจัดเซ็ทบ่อย ๆ หรือไม่แน่ใจว่าจัดออกมาแล้วจะเป็นอย่างไร สามารถแจ้งให้เรา ลองจัดก่อน แล้วถ่ายรูปส่งให้คุณพิจารณา รวมถึงสามารถเลือกขนาดกล่อง และอุปกรณ์การห่อได้เอง เพื่อควบคุมราคาค่าบริการและค่าขนส่ง
มั่นใจได้ว่าเรามีการตรวจสอบที่เข้มงวดในทุกขั้นตอน โดยเฉพาะการแพ็ค
ลูกค้าของคุณจะไม่มีทางได้รับสินค้าที่เสียหายหรือไม่สมบูรณ์เป็นอันขาด เราตรวจสอบจำนวนและคุณภาพสินค้าอย่างละเอียดให้ตรงกับออเดอร์นั้น ๆ ก่อนการบรรจุ ด้วยการบันทึกภาพการทำงานผ่านกล้อง CCTV อยู่ทุกโต๊ะแพ็คสินค้า
ช่วยจัดการโปรเจกต์สินค้าเนื่องในโอกาสพิเศษต่าง ๆ
สำหรับโปรเจกต์ Volume ที่ต้องเร่งทำในช่วงเทศกาล หรือโอกาศพิเศษต่าง ๆ รวมไปถึงการจัดเซ็ทสำหรับสินค้า Home Shopping หรือ ช่องทางออนไลน์และออฟไลน์อื่น ๆ ก็มีบริการช่วยคุณจัดเซ็ทกระเช้า หรือเเพ็คพิเศษเช่นกัน และคุณสามารถกำหนดและออกแบบเองอีกด้วย

จัดส่งสินค้าอาหารเสริม (Ship)

จัดส่งทั้งแบบปลีกและส่งตามต้องการ
ใส่ใจคุณภาพผลิตภัณฑ์ก่อนถึงมือลูกค้าทุกชิ้น คุณสามารถแจ้งความต้องการจำเพาะในแต่ละออเดอร์ได้ เช่น หากต้องส่งให้ลูกค้าเทรด ก็สามารถเลือกส่งสินค้าที่มีวงจรอายุกว้าง อย่างน้อย 12 เดือนขึ้นไปได้
มีบริการขนส่งให้ผู้ประกอบการเลือกใช้หลากหลาย
ให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของคุณและประหยัดที่สุด ด้วยบริการที่ยืดหยุ่น รวมไปจนถึงการสมัคร COD ให้คุณ คิดค่าบริการตามจริง ไม่มีชาร์จเพิ่ม
บริการเติมสินค้าในห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าฝากขายต่าง ๆ
ช่วยคุณนับสต๊อกสินค้าหน้าร้าน รวมถึงปริ้นท์ใบกำกับภาษี, ให้เจ้าหน้าที่ร้านเซ็นและนำเอกสารกลับมาให้คุณทุกอาทิตย์ ด้วยการจัดการวางเส้นทางส่งของและจุดดรอปแบบครบวงจร นอกเหนือจากนั้นยังบริการจัดวางสินค้าขึ้นชั้นขายของให้ตามต้องการ พร้อมถ่ายรูปเป็นหลักฐานส่งให้รายวัน
บริการส่งสินค้าเข้าศูนย์กระจายสินค้า (Distribution Centre)
เราช่วยคุณ จัดการตามกระบวนการเวลาการทำงาน และเงื่อนไขของห้างร้าน หรือศูนย์กระจายสินค้า , ชั่งน้ำหนักและแปะใบข้างกล่อง, ปริ้นท์ใบกำกับภาษีให้แสตมป์,เมื่อส่งสินค้าเรียบร้อยจะมีการแจ้งให้คุณทราบทุกครั้ง , นำใบก็อปปี้กลับมาคืนตามกำหนดที่คุณต้องการ ทั้งหมดนี้เราจัดหารถไปส่งตามจุดดรอปต่างๆให้คุณได้
ส่งต่างประเทศ
บริการหาตัวเลือกที่ดีที่สุด ถูกที่สุด ในการจัดส่งสินค้าไปยังประเทศที่คุณต้องการ โดยผ่านเครือข่ายขนส่งที่เราไว้ใจคุณสามารถติดต่อพนักงานของเราเพื่อดูแลคุณในแต่ละเคสได้ คิดค่าบริการ 10%

จัดเซ็ทโปรโมชั่นเพิ่มมูลค่า

sets promotions สำหรับอาหารเสริม

  • การชริ้ง (Shrink Wrapping) เพื่อเพิ่มมูลค่าของสินค้าด้วยการรวมเซ็ท ทำให้สินค้าสะอาด ปลอดภัย และน่าเชื่อถือ
  • การจัดเซ็ทโปรโมชั่นตามช่องทางการขายเช่น Home Shopping หุ้มรัดสินค้าขายปลีกกับของแถมเข้าด้วยกันเพื่อส่งเสริมการขาย
  • รวมสินค้าหลายชิ้นให้เป็นหน่วยใหญ่ ซึ่งช่วยให้ความสะดวกต่อการ ลำเลียงขนส่งและเก็บรักษา ประหยัดรายจ่ายในการหยิบ

ระบบจัดการตัวแทน

สำหรับธุรกิจอาหารเสริม

  • มีรายงานการขายของตัวแทนแต่ละคน สะดวกในการเก็บข้อมูล และยังสามารถตรวจสอบการขายของตัวแทนแต่ละคน
  • การจัดส่งสินค้าในนามตัวแทน จัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าของตัวแทน
  • แบ่งสต๊อกชัดเจนหมดปัญหาสต๊อกไม่พอขาย

การส่งเข้าร้านฝากขาย ส่งเข้าห้างฯ

support ทุกช่องทางการขายอาหารเสริม

  • One stock to all channel สำหรับร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าหลากหลายช่องทาง ประหยัดค่าพื้นที่ ดูแลสต็อกที่เดียวจบ
  • จัดตั้งบูธ สำหรับธุรกิจอาหารเสริมที่ต้องการออกอีเวนท์ต่าง ๆ เพื่อโปรโมทสินค้า
  • การเติมของที่ชั้นวางในร้านฝากขาย ช่วยคุณเติมสินค้าในห้างสรรพสินค้า หรือ ช้อปสาขาต่าง ๆ

HOW WE WORK

for supplement product

TESTIMONIALS

OUR CLIENT

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดูแลผิว ส่วนผสมที่มีผลต่อผิวพรรณ รวมทั้งพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับความงามและสุขภาพ ช่องทางการจัดจำหน่าย : www.chamethailand.com Watsons ทุกสาขา, Boots ทั่วประเทศ, EVEANDBOY, OShopping

แบรนด์ CHAME'

Nuzest ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนูเซสต์ ที่เชื่อว่าการเข้าถึงสารอาหารที่ครบถ้วนควรเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน จึงใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดและผลิตโดยไม่เอาเปรียบคนและสิ่งแวดล้อม เหมือนกับสิ่งที่คุณจะเลือกให้ตัวเอง ช่องทางการจัดจำหน่าย : www.nuzest-thailand.com

แบรนด์ Nuzest

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Hi-balanz ที่ผ่านการควบคุมคุณภาพตามมาตราฐานสากล ช่องทางการจำหน่าย: www.hibalanz.com/th และ ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

แบรนด์ Hi-balanz

ติดต่อขอใบเสนอราคา

ฟอร์มการติดต่อสอบถามและขอใบเสนอราคา