fbpx

FULFILLMENT บริการคลังสินค้าออนไลน์ "เก็บ แพ็ค ส่ง"

JWD จับมือ MyCloudFulfillment สู่อันดับ 1 คลังสินค้าออนไลน์ในไทย&อาเซียน

JWD Group จับมือ MyCloudFulfillment สู่การเป็นผู้ให้บริการคลังสินค้า และบริการ Fulfillment อันดับ 1 ทั้งในประเท
Education
Fulfillment
Success Story

JWD จับมือ MyCloudFulfillment สู่อันดับ 1 คลังสินค้าออนไลน์ในไทย&อาเซียน

           เมื่อวันที่ 28 ก.ย. 64 ที่ผ่านมา JWD Group และ MyCloudFulfillment ของเรา ได้เปิดตัวคลังสินค้าออนไลน์พร้อมบริการ Fulfillment เก็บ แพ็ค ส่งแบบครบวงจร ด้วยพื้นที่กว้างกว่า 6,500 ตารางเมตร โดยการขยายพื้นที่ครั้งนี้บอกได้เลยค่ะว่า ใหญ่กว่าเดิม กว้างกว่าเดิม พร้อมให้บริการธุรกิจออนไลน์ ให้เรื่องการขายออนไลน์ของคุณเป็นเรื่องง่าย ขายของได้ ไม่ต้องห่วงสต็อกและสามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืนไปพร้อม ๆ กับการเติบโตของตลาด E-Commerce ในปัจจุบันนี้ค่ะ วันนี้นอกจากจะแนะนำให้รู้จักกับคลังสินค้าใหม่ รวมถึงบริการของเราแล้ว เรายังมีภาพคลังสินค้า JWD x MyCloudFulfillment มาฝากกันด้วยค่ะ


ทำไมต้อง JWD ?

          เพราะ JWD มีประสบการณ์กว่า 42 ปี ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจรในอาเซียน และมีความเชี่ยวชาญด้านคลังสินค้า ด้วยคลังสินค้าในเครือ ทั้งคลังทั่วไป คลังสินค้าปลอดภาษี และคลังสินค้าห้องเย็นขนาดใหญ่ที่สุดที่ครอบคลุมทำเลยุทธศาสตร์ต่าง ๆ นอกจากนี้ยังเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อประโยชน์สูงสุดในการบริหารจัดการซัพพลายเชนที่เป็นประโยชน์ และมีเครือข่าย และพาร์ทเนอร์ที่แข็งแกร่งทั้งในไทย และอาเซียน

      เชื่อเหลือเกินว่าการผนึกกำลังต่อยอดธุรกิจคลังสินค้าออนไลน์ในครั้งนี้ สามารถช่วยเสริมศักยภาพให้ MyCloudFulfillment ในด้านของการขยายพื้นที่คลังสินค้า การขยายฐานลูกค้า และผลักดันให้เรายกระดับการให้บริการ Fulfillment เก็บ แพ็ค ส่ง ให้ครบวงจรและครอบคลุมทุกอุตสาหกรรมได้ค่ะ ด้านคุณนิธิ สัจจทิพวรรณ หรือคุณเมฆ CEO ของเราก็เชื่อมั่นว่าการผสานจุดแกร่งของทั้งสองบริษัทเข้าด้วยกันนี้ จะสามารถสร้างการเติบโตได้อย่างก้าวกระโดดเลยค่ะ


ทำไมต้อง MyCloudFulfillment?

            นโยบายของ JWD มองหาสตาร์ตอัพที่มีศักยภาพ สามารถต่อยอดกับธุรกิจเดิมของ JWD และให้โอกาสลงทุนในบริษัท ซึ่งคุณ ชวนินทร์ บัณฑิตกฤษดา ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจดับเบิ้ลยูดี อินโฟโลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) มองว่า MyCloudFulfillment เองเป็นสตาร์ตอัพไทยอันดับต้น ๆ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านการดำเนินธุรกิจคลังสินค้า Fulfillment มีการวิเคราะห์ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการตัดสินใจ สำหรับลูกค้าธุรกิจออนไลน์เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราได้เปรียบในเชิงการแข่งขันกับธุรกิจออนไลน์อื่น ๆ

           ทั้งนี้ JWD มีแผนร่วมมือทางธุรกิจในระยะยาวกับ MyCloudFulfillment ในการวางแผนขยายพื้นที่ให้บริการ ขยายประเภทสู่ Cold Chain Fulfillment ทั้งในประเทศและภูมิภาคอาเซียนอีกด้วยค่ะ


บริการของเรา

            บริการคลังสินค้า Fulfillment แห่งแรกในย่านมีนบุรี โดย JWD ลงทุนคลังสินค้า และโครงสร้างพื้นฐานในคลัง ส่วน MyCloudFulfillment ดูแลเรื่องซอฟต์แวร์ระบบคลังสินค้า ระบบจัดการออเดอร์ และการดำเนินงานในคลังสินค้าเพราะเทคโนโลยีของเราสามารถเชื่อมต่อกับทุกแฟลตฟอร์ม และช่องทางการขายออนไลน์ได้ รวมถึงทำ data mining จัดการออเดอร์หลังได้แบบไร้รอยต่อค่ะ


สนใจศึกษาและลงทะเบียนได้ที่ www.mycloudfulfillment.com
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร: 092-472-7742, 098-278-6500
อีเมล: [email protected]
line: @mycloudgroup
MyCloudFulfillment ขายของง่ายไม่ต้องแตะสต๊อก
บริการคลังสินค้าออนไลน์ เก็บ แพ็ค ส่ง ครบวงจร

    ขอใบเสนอราคา

    ฟอร์มการติดต่อสอบถามและขอใบเสนอราคา