Fulfillment Solutions

Fulfillment Solutions

ขายได้เต็มที่ ไม่ต้องกังวลเรื่องหลังบ้าน

Fulfillment Solutions บริการของ MyCloud Fulfillment ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจ E-commerce ทุกรูปแบบ ให้บริการคลังสินค้า จัดการสต๊อก เชื่อมต่อการทำงานด้วยระบบจัดการออเดอร์ตั้งแต่ที่มีคำสั่งซื้อจนถึงขั้นตอนแพ็คสินค้าพร้อมจัดส่งรวมถึงบริการหลังการขายที่พร้อมซัพพอร์ตทุกปัญหา

บริการของ MyCloud Fulfillment ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจ E-commerce ทุกรูปแบบ ให้บริการคลังสินค้า จัดการสต๊อก เชื่อมต่อการทำงานด้วยระบบจัดการออเดอร์ตั้งแต่ที่มีคำสั่งซื้อจนถึงขั้นตอนแพ็คสินค้าพร้อมจัดส่งรวมถึงบริการหลังการขายที่พร้อมซัพพอร์ตทุกปัญหา

Fulfillment Solutions บริการของ MyCloud Fulfillment ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจ E-commerce ทุกรูปแบบ ให้บริการคลังสินค้า จัดการสต๊อก เชื่อมต่อการทำงานด้วยระบบจัดการออเดอร์ตั้งแต่ที่มีคำสั่งซื้อจนถึงขั้นตอนแพ็คสินค้าพร้อมจัดส่งรวมถึงบริการหลังการขายที่พร้อมซัพพอร์ตทุกปัญหา

MyCloud Fulfillment ทำงานยังไง?

MyCloud Fulfillment เราเป็นมากกว่าผู้ให้บริการ “คลังสินค้าออนไลน์” ที่มีบริการแบบเดิมๆ เพียงแค่ “เก็บ-แพ็ค-ส่ง” เราปรับเปลี่ยนรูปแบบบริการเพื่อตอบโจทย์การขายของออนไลน์ยุคนี้ ที่มีพฤติกรรมผู้ซื้อเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ด้วยการให้บริการที่หลากหลายมากขึ้น และเราพร้อมเป็นผู้ช่วยที่จะผลักดันให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปได้อย่างไร้ขีดจำกัด..หมดห่วงเรื่องหลังบ้าน

Image of คุณ พิมพิศา จิราธิวัฒน์ (แพร์)
คุณ พิมพิศา จิราธิวัฒน์ (แพร์)

“MyCloud เป็นเหมือน God ที่มาช่วยชีวิตของแพร์ ในการจัดการปัญหาหลังบ้านต่างๆ MyCloud ที่เดียวจบ”

Image of คุณ ภูศณัฎฐ์ การุณวงศ์วัฒน์ (พี่เหว่ง)
คุณ ภูศณัฎฐ์ การุณวงศ์วัฒน์ (พี่เหว่ง)

“ต่อให้ทำเองแล้วมันจะประหยัดกว่า พี่ก็จะไม่ทำ ให้ MyCloud ช่วยจัดการออเดอร์แล้วพี่เอาเวลาไปทำอย่างอื่นที่สำคัญดีกว่า”

SOLUTIONS

บริการของ MyCloud Fulfillment
ที่จะช่วยผลักดันธุรกิจของคุณมีอะไรบ้าง?

Step 1

Omnichannel Management

ใช้สต๊อกเดียวขายได้ทุกช่องทาง เชื่อมต่อทุกช่องทางการขาย เพิ่มโอกาสสร้างรายได้ทั้ง Online และ Offline แบบไม่มีสะดุด ของหนึ่งชิ้นใช้ขายพร้อมๆ กันได้ทุกช่องทาง ทำงานผ่าน API ที่เสถียรที่สุดทำให้ทุกขั้นตอนเป็นไปอย่างอัตโนมัติ ไม่ว่าจะขายบนช่องทางไหนก็ไร้กังวล

Shopee LAZADA TikTokShop LINESHOPPING Website
Step 2

Order Management 

ระบบการจัดการออเดอร์ ใช้ง่ายขายสะดวกซัพพอร์ตบริการด้วยฟีเจอร์สำหรับการขายมากมาย ครอบคลุมทุกแพลตฟอร์ม ให้ทุกโปรโมชั่นทุกขั้นตอนการจัดการร้านค้าเป็นไปอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด 

Step 3

Inventory Management 

คลังใหญ่พื้นที่กว้างขวาง ระบบการจัดการสต็อกสินค้าที่สร้างมาเพื่อร้านค้าออนไลน์ในไทยโดยเฉพาะ เช็กสต๊อกและรายละเอียดสินค้าได้ง่ายๆเพียงแค่ปลายนิ้วพร้อมระบบแจ้งเตือนและหน้าแนะนำการเติมสินค้า

Step 4

Order Fulfilment

ทำงานผ่านระบบทุกขั้นตอน ด้วยศาสตร์แห่งการหยิบและการแพ็คตามแบบฉบับของ MyCloud พร้อมรับทุกแคมเปญการขาย ตรวจสอบความถูกต้องได้ พร้อมบริการเสริมพิเศษอีกมากมาย

Step 5

Shipping Management 

ระบบจัดการขนส่งที่ช่วยเลือกขนส่งชั้นนำที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพที่สุด รวมถึงบริการเสริมที่ส่งตรงถึงชั้นวางหน้าร้าน หรือศูนย์กระจายสินค้า และ ช่องทางการขายต่างๆ

Step 6

Customer Service

บริการทีมซัพพอร์ตที่พร้อมให้บริการตอบคำถามทุกวัน ตั้งแต่แนะนำการจัดการออเดอร์ รวมถึงการแก้ปัญหาเมื่อมีเหตุไม่คาดคิด พร้อมระบบตั๋วและกล้องวงจรปิดทุกโต๊ะแพ๊คที่จะช่วยแก้ไขปัญหาทุกเคสอย่างราบลื่น

Step 7

Reporting & Dashboards

หน้าแสดงข้อมูลที่น่าสนใจของธุรกิจคุณ ช่วยให้คุณตัดสินใจเรื่องต่างๆได้ในหน้าเดียว ภาพรวบรวมข้อมูล Data เพื่อวิเคราะห์รายละเอียดเจาะลึกสำหรับการจัดการวางแผนธุรกิจให้ครอบคลุม ทั้งส่วนของการจัดการคลังสินค้า และการต่อยอดธุรกิจในอนาคต

Step 8

Warehouse Management System

ด้วยการปรับตัวที่ไม่หยุดนิ่งทั้งในส่วนของคลังสินค้าที่มีการพัฒนาตลอดเวลา รวมถึงเทคโนโลยีการจัดการในคลัง ที่เป้าหมายเดียวคือช่วยตอบโจทย์ความต้องการของร้านค้าให้เติบโตได้อย่างยั่งยืน

SUMMARY

MyCloud Fulfillment
ตอบโจทย์ทุกธุรกิจที่ต้องการเติบโตในการขาย

เชื่อมต่อ
(Integrate – API )
เก็บ
(Store)
แพ็ค
(Pack)
เตรียมจัดส่ง
(Ship)

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการ Fulfillment

แน่นอนว่าการใช้บริการ Fulfillment มีค่าใช้จ่าย แต่แล้วการที่ร้านค้าจะลงมือทำเองนั้นจะคุ้มค่ามากกว่าจริงหรือ เราได้ทำข้อมูลเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายสำหรับการทำเอง เทียบกับการใช้บริการ Fulfillment มีข้อแตกต่างกันอย่างไร สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Link

สำหรับธุรกิจที่ขายสินค้าหลายช่องทางที่กำลังมองหาบริการ Fulfillment หรือ บริการคลังสินค้าพร้อมจัดส่ง MyCloudFulfillment ยินดีจะเป็นพาร์ทเนอร์ของคุณ

  • เรามีบริการพิเศษ และแพ็คเกจที่เหมาะแก่ความต้องการตามขนาดธุรกิจ และยอดขายจริงของคุณ
  • เราเชื่อมต่อกับระบบอื่น ๆ (API) ขายได้อัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็น Marketplace, Website, ขนส่งต่างๆ หรือ กระทั่ง ERP ของบริษัท ทำให้เรารับออเดอร์และแพ็คได้ทันที รวมถึง อัพเดทสต๊อกไปยังช่องทางต่าง ๆ ได้อัตโนมัติ
  • เราหยิบ ตรวจ แพ็คได้ ตามใจคุณ เราเป็นที่เดียวที่สามารถ Customize ตามใจให้คุณได้ถึง 5 ขั้นตอน (สอบถามเพิ่มเติม) คุณจึงวางใจได้เลยว่า ลูกค้าคุณจะได้รับสินค้า ตามแบบที่คุณต้องการได้แน่นอน
  • เรามีความยืดหยุ่นกับจำนวนพื้นที่และออเดอร์ เราเข้าใจดีว่าการขายของมีช่วงขาขึ้นและขาลง เก็บน้อยจ่ายน้อย แต่ถ้าออเดอร์เพิ่มขึ้นเราก็จัดการให้ทำให้คุณควบคุมต้นทุนตามที่ใช้บริการจริง และบริหารสต๊อกคงเหลือให้พอดีได้

บริการครบวงจร สำหรับธุรกิจ eCommerce ที่ขายหลายช่องทาง ด้วยบริการเชื่อมต่อช่องทางการขาย, ระบบจัดการออเดอร์, จัดเก็บสินค้า, จัดการออเดอร์ (เก็บ-แพ็ค-ส่ง), จัดการขนส่ง, ลูกค้าสัมพันธ์ และ ระบบสรุปรายงานต่างๆ ผ่านการส่งข้อมูล APIs เพื่อดึงออเดอร์เข้ามาและอัพเดตสต๊อกกลับไปอัตโนมัติ ภารกิจหลักของเราคือการช่วยให้คุณขายได้เต็มที่โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องหลังบ้าน ขายได้หลายช่องทางโดยใช้สต๊อกเดียว เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายให้มากที่สุด โดยลดเงินจมและประหยัดค่าใช้จ่ายที่สุด