Knowledge Center

ระบบช่วยขายของออนไลน์คืออะไร? หารายชื่อผู้ให้บริการได้ที่นี่

       มีระบบช่วยขายของออนไลน์ด้วยหรอ? คืออะไร? หาคำตอบพร้อมรายชื่อผู้ให้บริการระบบช่วยขายยอดฮิตได้ที่นี่

          ระบบช่วยขาย คือระบบขายสินค้าออนไลน์ ที่เกิดมาเพื่อช่วยร้านค้าออนไลน์ในเรื่องของระบบจัดการออเดอร์และสต๊อกสินค้า โดยผู้ให้บริการบางเจ้า ยังครอบคลุมถึงระบบตัวแทนจำหน่าย และ ระบบการขายหน้าร้านอีกด้วย สิ่งเหล่านี้ก็เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ขาย ที่เมื่อมีออเดอร์สินค้าจำนวนเยอะขึ้น การบริหารจัดการที่ไม่เป็นระบบ อาจก่อให้เกิดความเสียหายกับร้านค้าได้ สำหรับใครที่ยังไม่เคยได้ยินชื่อระบบช่วยขาย และยังไม่รู้จักผู้ให้บริการ ไปทำความรู้จักพร้อม ๆ กันข้างล่างนี้ได้เลย

       Zort

         ผู้ให้บริการระบบช่วยขายที่จะ “ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยระบบที่ดีกว่า” เหมาะกับธุรกิจที่ขายสินค้าผ่านหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น ขายสินค้าผ่านออนไลน์ ออฟไลน์ ตัวแทนจำหน่าย และ ฝากขายหน้าร้าน ที่จะทำให้ผู้ขายประหยัดเวลา และขั้นตอนการทำงาน รวมถึงข้อผิดผลาดที่อาจเกิดขึ้นในการทำงานครับ Zort คลอบคลุมการให้บริการทั้งหมด 6 แบบคือ 1. จัดการออเดอร์ 2. จัดการสต๊อกสินค้าที่แจ้งเตือนสินค้าใกล้หมด และสินค้าจมทุน รวมถึงกำไร และยอดขายในแต่ละวันอีกด้วย 3. เชื่อมต่อช่องทางการขายต่างๆ 4. การขนส่ง ที่เป็นตัวกลางในการให้บริการไปรษณีย์ไทย และ LINE MAN 5. ระบบการขายหน้าร้านที่เรียกว่า “ZORT POS” และ 6. ระบบตัวแทนจำหน่าย ที่ส่งราคาขายเป็นลิงก์แคตตาล็อก กดจองสินค้าได้เลยทันที และมีระบบสรุปยอดโอนและระบบคำนวณคอมมิชชั่นแทนผู้ขายอีกด้วยครับ

       X-commerce

          X-Commerce มาพร้อมสโลแกนที่ว่า “ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย เพิ่มยอดขายได้โดยไม่ต้องเพิ่มคน” เป็นอีกหนึ่งระบบที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ขาย ที่ขายสินค้าผ่านหลายช่องทางครับ ไม่เพียงจะช่วยจัดการคำสั่งซื้อ และสต็อกสินค้าแล้ว ยังครอบคลุมไปถึงการพิมพ์ใบเสร็จ ใบจ่าหน้าพัสดุ ดูยอดขายรายวันรายเดือน และมีบริการระบบแจ้งเตือนสินค้าใกล้หมด สถิติสินค้าขายดี จากช่องทางการขายต่างๆ ข้อมูลต่าง ๆ ที่ระบบรายงานออกมานั้น มีมากมายหลาหหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น รายงาน, กราฟ หรือ Export ไฟล์ในรูปแบบ Excel ช่วยให้คุณวิเคราะห์ธุรกิจและวางแผนธุรกิจได้ดียิ่งขึ้น

       Page365

          ระบบช่วยจัดการร้านค้าออนไลน์ที่ช่วยจัดการในทุกขั้นตอนการขายของออนไลน์เลยครับ ไม่ว่าจะเป็น การตอบแชท รับออเดอร์ ช่องทางชำระเงิน การจัดส่ง และการสต๊อก จัดการทุกอย่างได้ง่าย ๆ ในระบบเดียว เรียกได้ว่าเป็นระบบที่สามารถอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้ได้อย่างครบวงจรเลยล่ะ เป็นระบบที่มีความสามารถครอบคลุม ทั้งช่วยให้จัดการออเดอร์ได้ง่ายขึ้น เพราะมีการจัดหมวดหมู่คำสั่งซื้ออย่างเป็นระบบ พร้อมมีระบบแยกสถานะบิล มีฟังก์ชั่นเพื่อการจัดระเบียบแอดมิน สามารถระบุแชท และออเดอร์ของแอดมินแต่ละคนได้เลยครับ มีช่องทางการจ่ายเงินที่หลากหลาย มีบริการอัพเดทสถานะของสินค้าที่ลูกค้าสั่งไปยังลูกค้าให้โดยตรง และยังสะดวกขึ้นอีกขั้นด้วยระบบพิมพ์ใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี ใบจ่าหนัาพัสดุ คุณสามารถบริหารจัดการร้านได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านโทรศัพท์อย่างเสถียร เหมือนยกร้านติดตัวไปทุกที่เลยล่ะครับ

       Commerzy

          ระบบช่วยขายที่ครอบคลุมทั้งขาย Online และ Offline ภายในระบบเดียว และตอบโจทย์ปัญหาสุดฮิตต่าง ๆ ที่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์มักจะเจอได้อย่างครบถ้วนทีเดียวครับ เป็นระบบบริหารร้านค้าออนไลน์ที่รองรับทุกช่องทางการขาย สามารถจัดการออเดอร์จากทุกช่องทาง พร้อมรายงานยอดขายแบบ Realtime รู้ได้ทันทีว่ายอดขายเท่าไร กำไรหรือขาดทุนยังไง รู้การเคลื่อนไหวของสต๊อกสินค้าในทุกการทำงาน สามารถเพิ่มแอดมินเข้ามาบริหารจัดการร้านค้าของคุณในระบบได้อย่างไม่จำกัด และยังเชื่อมต่อกับระบบ Barcode เพื่อความถูกต้องและรวดเร็วอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบจัดการตัวแทนจำหน่ายโดยเฉพาะ โดยมีหน้า Web Agent ที่รองรับลูกค้าตัวแทน โดยตัวแทนสามารถเช็คจำนวนสินค้า จองสินค้า ติดตามสถานะการสั่งซื้อสินค้าด้วยตัวเอง ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งข้อมูลทุกอย่าง จะอัพเดทที่ระบบหลังบ้านโดยอัตโนมัติ ทำให้ไม่ต้องมาคอยตอบคำถามกับตัวแทนจำหน่ายให้วุ่นวายเลยล่ะครับ

       Shipnity

         ผู้ช่วยระบบหลังร้านที่มาเพื่อช่วยร้านค้าออนไลน์โดยเฉพาะแบบครบวงจร โดยดูแลระบบหลังร้านอย่างมีประสิทธิภาพ ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับธุรกิจของคุณในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดการออเดอร์อย่างเป็นระบบ โดยดูแลตั้งแต่ลูกค้าแจ้งโอน การพิมพ์ชื่อที่อยู่ หรือใบเสร็จต่าง ๆ จนถึงการจัดส่งสินค้ากับขนส่งชั้นนำ และยังเก็บประวัติการขายทั้งหมดในระบบอีกด้วย อีกทั้งยังมีระบบการจัดการสต๊อคที่สามารถเช็คได้แบบ Real Time ที่ดูเรื่องต้นทุนแต่ละล็อต การจัดเซ็ตสินค้า รวมไปถึงการแจ้งเตือนเมื่อสินค้าใกล้หมด โดยที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไม่ต้องมานั่งนับสต๊อกเอง และมีระบบบัญชีที่การรายงานข้อมูลการขาย กำไร ยอดขายต่าง ๆ ที่สามารถ Import – Export ด้วย Excel มีการเชื่อมต่อกับระบบ Messenger และ Live Facebook โดยตรง นอกจากนี้ยังมีระบบตัวแทนจำหน่าย และระบบแอดมินที่คอยดูแลลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

          สำหรับผู้ประกอบการที่อยากศึกษาข้อมูล เกี่ยวกับบริการเพิ่มเติม และราคาค่าบริการ สามารถ ไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของแต่ละเจ้าได้เลยครับ เพราะผมเชื่อว่าระบบต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น เป็นเทคโนโลยีที่จะสามารถช่วยผู้ประการให้ดำเนินธุรกิจได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้นในยุคนี้ครับ และ MyCloudFulfillment เองก็เป็นผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ ที่มีแนวคิดมาจากการนำเทคโนโลยี หรือ ระบบ เข้ามาช่วยผู้ขาย จัดการเกี่ยวกับปัญหาหลังบ้านของการขายสินค้า ไม่ว่าจะเป็น การ เก็บ เเพ็ค ส่ง สินค้า หรือบริการ Fulfillment อื่นๆ เพื่อให้คุณเอาเวลาไปพัฒนาร้านค้า สินค้า หรือ การขายให้สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืนเช่นกันครับ:-)

สนใจศึกษาและลงทะเบียนได้ที่ www.mycloudfulfillment.com
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร: 092-472-7742, 02-138-9920
อีเมล: [email protected]
line: @mycloudgroup
MyCloudFulfillment ขายของง่ายไม่ต้องแตะสต๊อก
บริการคลังสินค้าออนไลน์ เก็บ แพ็ค ส่ง ครบวงจร

บทความที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม